Trần thạch cao Đà Nẵng, Hội An

Trần thạch cao: Là một phần không thể thiếu được trong kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Sử dụng dịch vụ trần thạch cao tại Đà Nẵng sẽ là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng cho không gian nhà đẹp của bạn.

Khi thi công trần thạch cao, ngoài một bản thiết kế hài hòa cộng với chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách hàng không cần phải băn khoăn về những điều trên khi lựa chọn Newhouses. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lỉnh vực thi công làm trần vách thạch cao, làm thạch cao đẹp, làm trần thạch cao tại Đà Nẵng, Hội An… chúng tôi đã và đang mang tới cho quý khách hàng những trần nhà, vách nhà đẹp và chất lượng đảm bảo nhất.

tran thach cao tai da nang

tran thach cao tai da nang

Tác dụng của việc sử dụng trần thạch cao tại Đà Nẵng, Hội An.

Ngoài việc dùng để trang trí, che các khuyết điểm của kiến trúc xây dựng như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa, trần thạch cao có nhiều đặc tính ưu việt khiến nó được sử dụng trong hầu hết các công trình kiến trúc nội thất hiện đại.

Với các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn.

Tùy theo sở thích của mỗi khách hàng mà có thể chọn trần thạch cao theo phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc kết hợp hài hòa giữa hai phong cách để thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng, Hội An

Trước khi thi công chúng tôi có thể chuyển trước vật liệu đến công trình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến thi công các hạng mục công trình như đã thống nhất từ trước.

Trong thời gian thi công chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu về độ an toàn của hạng mục đang thi công.

Lưu tâm tới độ bền của nguyên vật liệu: trần hay vách đều có tác dụng che chắn, bảo vệ không gian ….

Để công trình được an toàn và độ bền cao nhất thì vật dụng thi công cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Từ hệ thống dàn giáo đến tấm mặt đều phải được kiểm tra liên tục trước khi chuyển đến công trình.

tran thach cao tai hoi an

tran thach cao tai hoi an

Sau đây là một số lưu ý khi thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng, Hội An.

Thiết kế trần vách nhẹ ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể ngôi nhà góp phần rất lớn trong việc định hình không gian và tăng tính thẫm mỹ và xác định được phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Quan tâm đến tay nghề của thợ thi công. Tìm được đội thợ có tay nghề cao sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công của người thợ, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

Là đội thợ thạch cao lâu năm, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng, yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cũng như tuổi thọ công trình phụ thuộc phần rất lớn vào người thợ thi công.

Newhouses chuyên Thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng, làm trần thạch cao tại Hội An đẹp và chuyên nghiệp.