Sửa tủ lạnh tại nhà – Đà Nẵng

Sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng – Kinh tế đang phát triển, kèm theo nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao, nên việc bạn bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh không hề khó. Cộng với công việc công sở cũng như việc nhà quá nhiều khiến cho chị em phụ nữ không có thời gian để đi chợ mua thực phẩm mỗi ngày, nên họ thường dự trữ thức ăn cho một tuần trong tủ lạnh. Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn mà không được vệ sinh thường xuyên, hay sử dụng không đúng cách sẽ làm cho tủ lạnh bị bệnh dẫn đẽn thức ăn bị hỏng.

Trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng

Ngay lúc này bạn cần tìm đến một trung tâm sửa tủ lạnh uy tín để chữa bệnh cho tủ lạnh nhà bạn. Tuy nhiên trên địa bàn TP Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh vì đồng tiền mà đánh mất chữ “Tâm” trong nghề, không có trách nhiệm bảo hành sau khi sửa chữa, cho nên nhiền người vẫn lo lắng “Tiền mất tật mang”. Mặt khác không phải trung tâm hay công ty nào cũng mang lại cho khác hàng sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng và dịch vụ, vì mỗi trung tâm có một thế mạnh riêng về từng loại hình dịch vụ. Thiết bị gì cũng vậy sử dụng trong một thời gian cũng phải xảy ra những sự cố hư hỏng là không thể tránh khỏi.

Sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa tủ lạnh tại nhà

Khi tủ lạnh gia đình bạn không hoạt động mà bạn đang phân vân nên lựa chọn dịch vụ nào tốt, hãy nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và chất lượng phục vụ là tốt nhất.

Newhouses.vn xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tại TP Đà Nẵng. Chúng tôi sở hữu một hệ thống có nhiều chi nhánh tại TP Đà Nẵng để kịp thời kiểm tra và khắc phục sự cố, chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho bạn chiếc tủ lạnh hoạt động tốt như ban đầu.

Xem thêm: sửa điều hòa tại đà nẵng

Chúng tôi chuyên sửa tại nhà phục vụ tận nơi các loại tủ lạnh thương hiệu từ cao cấp đến bình dân như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… giá rẻ và luôn luôn là hợp lý, phù hợp với từng túi tiền của khách hàng.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

– Tủ lạnh chạy không lạnh, kém lạnh

– Tủ lạnh không chạy, tủ lạnh không ngắt

– Tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh thủng ngăn đá

– Tủ lạnh Không xả tuyết, tủ lạnh bị đóng tuyết

– Tủ bị xì giàn lạnh

– Tủ lạnh bị hỏng block

– Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được

– Tủ bị hỏng board mạch điều khiển

– Tủ lạnh bị chảy nước

– Tủ lạnh chạy có tiếng ồn, ù

– Đèn tủ lạnh không sáng

– Tủ lạnh có mùi lạ

– Tủ lạnh yếu lạnh,quá lạnh

– Tủ lạnh bị xì giàn nóng

– Tủ lạnh chạy không lạnh

– Tủ lạnh không vào nguồn

– Tủ lạnh hết gas

– Tủ lạnh ngăn mát không mát

– Tủ lạnh hở ryon,hỏng ryon

– Tủ lạnh đóng cửa không khít

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác, nếu có dấu hiệu bất thường bạn hãy gọi ngay để chúng tôi sửa chữa kịp thời.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ CỦA NEWHOUSES.VN

– Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành ghi nhận các cuộc gọi của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn những nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa tủ lạnh

– Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút

– Kiểm tra và xác định nguyên nhân tủ lạnh hư hỏng trước khi sửa chữa.

– Xác định mức độ hư hỏng sau đó báo giá

– Trường hợp quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

– Trong quá trình sửa tủ lạnh, nếu nhân viên không thể sửa chữa kịp có thể sẽ đem về Trung tâm để xử lý (Có viết giấy đảm bảo khi mang về)

– Nhận thay linh kiện chính hãng khi khách hàng muốn thay

– Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa thì tủ lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Bàn giao và thanh toán phí dịch vụ.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu. Mọi nhu cầu cần tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh sẽ được bộ phận chuyên ngành hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như chất lượng và dịch vụ. Với hệ thống chi nhánh đa dạng tại Tp. Đà Nẵng sẽ đến tận nơi tư vấn sửa sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách. Hãy đến với chúng tôi một lần để chúng tôi phục vụ lại bạn mãi mãi.

Tại sao nên dùng dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi?

– Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng quy trình sửa chữa được đúc kết sau nhiều năm phục vụ khách hàng.

– Chúng tôi lấy chữ tín làm đầu để giữ quan hệ lâu dài, xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng với chúng tôi.

– Chúng tôi không vì mưu lợi cá nhân mà quên đi các khoản phí vô lý khách hàng phải trả cũng như chất lượng thiết bị sau khi sửa chữa.

– Chúng tôi mong được 1 lần phục vụ quý khách để khẳng định sự khác biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.800.56.27 kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn có được chất lượng như bạn mong muốn với giá cả sửa chữa phải chăng nhất.