Sửa máy nước nóng lạnh Đà Nẵng

Dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh tại Đà Nẵng – 093 800 56 27

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng máy nóng lạnh ngày càng cao. Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Nhất là vào mùa đông máy nước nóng lạnh sẽ rất cần thiết. Vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết.

sua may nuoc nong tai da nang

sua may nuoc nong tai da nang

Khi gặp bất kỳ sự cố nào với bình nóng lạnh quý khách hàng vui lòng liên hệ với NewHouses để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa bình nóng lạnh Đà Nẵng chuyên sửa các máy nóng lạnh khi gặp các sự cố sau:

– Rò rỉ điện ra ngoài

– Bị rò nước, không ra nước khi chạy

– Chậm nóng, không lên đèn.

– Hỏng sợi đốt

– Hỏng bộ role điện tử

– Có mùi khét, chập cháy trong bình

– Nước không nóng, hoặc quá nóng…

Vì sao bạn nên chọn Newhouses để sửa máy nước nóng lạnh tại Đà Nẵng?

Newhouses với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo việc sửa bình nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng cho bạn nhanh nhất có thể, phục vụ nhiệt tình không ngại xa, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài chuyên môn giỏi, nhân viên kỹ thuật của Newhouses cũng được huấn luyện các kỹ năng tốt để thể hiện là một thương hiệu sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

sua binh nong lanh tai da nang gia re

sua binh nong lanh tai da nang gia re

Quí Khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp của NewHouses. Chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Đà Nẵng kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi ở của Quí khách hàng để khảo sát và tư vấn sau khi nhận được điện thoại yêu cầu một cách nhanh chóng nhất.

NewHouses luôn cam kết cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất trong khắp các khu vực nội ngoại thành Đà Nẵng. Phục vụ quý khách hàng 24h/24h